GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, cho phép công ty TNHH xe tơ - dệt lụa Hà Bảo gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách hàng luôn thành đạt trong sự nghiệp , luôn có một cuộc sống thật hạnh phúc và thật nhiều sức khoẻ.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Cơ sở sản xuất tơ vải Hà Bảo - Bảo Lộc chuyên sản xuất các loại vải : Jacka - vải satin nổi tiếng ở Lâm Đồng và phân phối  đi các cửa hàng vải trên toàn quốc.
  
Hà Bảo muốn giữ cho nghề dệt tay tơ lụa truyền thống ở Hà Bảo.Tơ lụa Hà Bảo không chỉ giúp nhóm trong việc thiết kế mẫu mã mới và tiêu thủ sản phẩm, mà còn giúp nhóm tìm nguồn nguyên liệu nhuộm an toàn cho người sản xuất và nâng cấp hệ thống lọc nước thải nhuộm để bảo vệ môi trường.
 
 
 
    

 Tơ Lụa Hà Bảo đã chọn hướng đi cho mình là chuyên sản xuất gấm bằng nguyên liệu tơ tằm. “Con đường tơ lụa đã chứng minh rằng, chỉ có sản xuất vải Jacka - vải satin thì mới mang lại hiệu quả cao. Vì đây là mặt hàng cao cấp đang phát triển trong và ngoài nước.

Một lần nữa, công ty TNHH xe tơ - dệt lụa Hà Bảo xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ một cách ân cần nhất, và bạn sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng nhất.

Sự tin tưởng của bạn là niềm tự hào của chúng tô i!

Lụa tơ tằm Hà Bảo : "
Đẳng cấp làm nên thương hiệu "